ในเท็กซัสมีทะเลสาบระยะไกลบนชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโกซึ่งมีผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรงหลายร้อยคนและการหายตัวไปอย่างลึกลับเกิดขึ้นอาจเป็นไปได้ที่มือของแก๊งค้าการฆาตกรรมเหล่านี้ส่วนใหญ่ยังคงไม่ได้รับการแก้ไขนั่นคือจนถึงขณะนี้ Coyote Lake หนังระทึกขวัญใหม่ล่าสุดให้คำอธิบายที่เป็นไปได้อย่างหนึ่งสำหรับการเสียชีวิตเหล่านี้และมาถึงเพื่อเลือกโรงภาพยนตร์และตามความต้องการในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2019 ขอบคุณภาพยนตร์Cranked Up

เอสเทอร์ (Camila Mendes: Riverdale Series, The Perfect Date 2019) และ Teresa (Adriana Barraza: Babel 2006, Drag Me to Hell 2009) ชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโกใกล้กับทะเลสาบโคโยตี้ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยที่มีชีวิตอยู่ของ Teresa ผู้ช่วย Dirk (Neil Sandilands: The Americans Series, The Flash Series) ทั้งคู่ยินดีต้อนรับ“หมาป่า”ผู้ค้ามนุษย์และนักวิ่งยาเสพติดเป็นประจำโลกแห่งวิญญาณที่น่าสังเวชของพวกเขาคลิกที่นี่เพื่อดูcoyote lake movieหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ทุกคนกำลังทำงานเป็นประจำเมื่อในตอนเย็นที่เงียบสงบหนึ่งครั้งพวกอันธพาลกลุ่มพันธมิตรในท้องถิ่นสองคนเปิดหน้าประตูบ้านของพวกเขาทันใดนั้นPacoที่น่ากลัวและขัดแย้งกัน (Andres Velez: Southland Series, Good Life Short 2018) เริ่มโบกปืนไปรอบๆเรียกร้องให้ Teresa ปฏิบัติต่อเพื่อนของเขาอิกนาซิโอ (Manny Perez: Bella 2006, Homeland Series) การมาถึงของพวกเขาทำให้เกิดประกายไฟที่ยิ่งใหญ่กว่าในขณะที่เอสเตอร์เริ่มพัฒนาความรู้สึกสำหรับผู้ชายคนหนึ่งในที่สุดชีวิตทั้งหมดของพวกเขาจะกลับหัวกลับหางในไม่กี่วัน

การตอกบัตรในเวลา 93 นาที Coyote Lake เป็นการเปิดตัวที่มีความยาวสำหรับผู้กำกับ Sara Seligman (Diego Short 2014, Kosnin Short 2016) และเขียนโดย Seligman กับ Thomas James Bond (Hawkins Hill Short 2010, Hook Light Short 2012 2012) .นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการแสดงของ Charlie Weber (Buffy the Vampire Slayer ซีรี่ส์, How To Get Away With Murder Series)

เรียกเก็บเงินเป็นหนังระทึกขวัญภาพยนตร์ – ซึ่งมีบางภาษาสเปนและให้คำบรรยาย – อ่านเหมือนการผสมผสานของละครอาชญากรรมและหนังระทึกขวัญพิงในแง่มุมที่น่าทึ่งมากกว่าการกระทำหรือความตื่นเต้นใดๆแทนแกนกลางของ Coyote Lake คือผู้เก็บค่าผ่านทางมนุษย์ที่มาโดยสถานการณ์ตามแนวชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโกในขณะที่บางคนอาจสันนิษฐานได้ว่าเรื่องราวนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่จุดร้อนในปัจจุบันของการอภิปรายทางสังคมและการเมืองเนื่องจากกำแพงที่น่ารักการมุ่งเน้นเรื่องนี้จะถูกนำไปวางไว้ในทุกวันผู้ค้ามนุษย์

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาความจริงเบื้องหลังภาพยนตร์โปรดจำไว้ว่า Coyote Lake เป็นนิทานสวมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงในความเป็นจริงแรงบันดาลใจที่แท้จริงของมันคือ Falcon Lake ซึ่งตั้งอยู่ตามแนวชายแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโก Nuevo Ciudad Guerrero ซึ่งปรากฎในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสถานที่จริงนั่งอยู่ตามแนวชายแดนนั้นและในขณะที่ Coyote Lake ยังเป็นที่ตั้งจริงในเท็กซัสก็ไม่มีที่ไหนใกล้ชายแดน

ต้องขอบคุณภาพยนตร์ที่น่ารักของ Matthias Schubert (The Stand-in Short 2011, The Bay Series) ภาพยนตร์เรื่องนี้มอบประสบการณ์ที่ทรงพลังและอารมณ์แม้ว่าเรื่องราวของมันจะเป็นเรื่องที่เยือกเย็นแน่นอนว่านี่เป็นสิ่งที่ต้องขอบคุณการแสดงที่ไร้ที่ติของนักแสดงวงดนตรีที่นำโดย Barraza ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy ในฐานะ Teresa และไม่มีการขาดแคลนการแสดงที่น่าประทับใจหรืออารมณ์อึกทึกครึกโครม

ในฐานะผู้ฝันที่มีความหวังเอสเตอร์เมนเดสให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมมีความสัมพันธ์ที่สมบูรณ์แบบในฐานะหญิงสาวทอมบอยส์ฉีกขาดระหว่างความเร่าร้อนของเธอและความภักดีต่อแม่ของเธอแม้จะไม่มีความวุ่นวายรอบตัวเธอเธอก็ยังมีชีวิตรอดในตำแหน่งที่ล่อแหลมความสามารถของเมนเดสในการวาดภาพอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนและความแตกต่างกันนิดหน่อยสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับดาราร่วมของเธอซึ่งมีความสามารถเท่าเทียมกันที่ระดับบนของเกมของเธอ Barraza นั้นยอดเยี่ยมมากเพราะผู้มีส่วนร่วมที่แข็งแกร่งและควบคุมการควบคุมของครอบครัวเล็กๆของพวกเขาเทเรซาของเธอเป็นที่ชื่นชอบในตอนแรกผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าที่พยายามปกป้องลูกสาวของเธอจากความเจ็บป่วยของสังคมที่โหดร้าย

การมาถึงของPacoของ Velez จะเปลี่ยนสถานการณ์ทั้งหมด – พร้อมกับความสัมพันธ์ของ Ester และ Teresa – ลดลงในขณะที่เขาเป็นนักเลงและ“เด็กชายจากด้านที่ผิดของแทร็ก”เราไม่สามารถไม่ชอบPacoได้อย่างเต็มที่เขาเหมือนกับเทเรซาเป็นเพียงการทำสิ่งที่เขารู้สึกว่าดีที่สุดสำหรับครอบครัวของเขาประสิทธิภาพที่น่ายกย่องของ Velez นำมนุษยชาติมาสู่นักวิ่งยาเหล่านี้ทำให้เราเห็นว่าพวกเขามักจะมีความคล้ายคลึงกันมากมายกับตัวเราขูดทุกเลเยอร์และPacoก็เหมือนกับเอสเตอร์: เด็กผู้ชายที่ต้องการอะไรมากกว่าชีวิตยิ่งไปกว่านั้นแม้ว่าเขาจะเป็นอาชญากรอย่างชัดเจนแต่เขาก็เป็นคนหนึ่งในการตั้งคำถามทางจริยธรรมที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เอสเตอร์พิจารณาการดำรงอยู่ทั้งหมดของเธออีกครั้ง

ในความเป็นจริง Coyote Lake ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ให้ความรู้สึกดีที่จะทำให้คุณมีความดีที่อบอุ่นในใจมันเป็นมุมมองที่เยือกเย็นเกี่ยวกับมนุษยชาติของวิกฤตการณ์ในประเทศของเราซึ่งเป็นคำถามที่ทำให้เกิดคำถามที่เกี่ยวข้องแม้ว่าจะมีการชั่งน้ำหนักอย่างหนักโดยเฉพาะเรื่องแต่ก็คุ้มค่าที่จะย้ำว่า FIL นี้M มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่นำทั้งหมดเข้าสู่การแสดงของพวกเขาส่งมอบประสบการณ์ที่หลอกหลอนอย่างมีพลัง